Thi công màn hình quảng cáo LCD treo tường 43 inch tại Lotte Liễu Giai

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH QUẢNG CÁO LCD 43" TẠI TRUNG TÂM SIÊU THỊ LOTTE Liễu GiaI

Là một trong những loại hình trình chiếu hiện đại và đa dạng về tính năng nhất hiện nay. Màn hình quảng cáo treo tường luôn là giải pháp quảng cáo ưa chuộng của rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Đặc biệt là tại các trung tâm thương mại, loại hình này lại mang lại hiệu quả đáng ấn tượng hơn cả. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng màn hình treo tường, vừa qua LEDONE LCD đã tiến hành thi công loại hình này tại Lotte Liễu Giai.

Thông tin chi tiết về công trình

 • Tên công trình: lắp đặt màn hình quảng cáo LCD 43 inch tại trung tâm siêu thị Lotte Liễu Giai
 • Loại màn hình: treo tường 49″ usb CYL-TG490B1-US
 • Số lượng lắp đặt: 2 màn hình
 • Đơn vị mua: Artisan Bread nhãn hàng
 • Địa chỉ thi công: Lottel Liễu Giai, tầng mark
 • Ngày lắp đặt: 2/2019
 • Thời gian lắp đặt: 1 ngày

->> Video chi tiết về công trình

Một số tính năng nổi bật của màn hình quảng cáo LCD treo tường 43 inch 

 • Chất lượng hình ảnh sắc nét, chi tiết với độ phẩn giải lên tới 1920x1080p, kết hợp với 16,7 triệu màu sắc được hiển thị sẽ làm cho nội dung trên màn hình trở nên bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn của người xem.
 • Với độ sáng màn hình lên tới 500cd/m2, cùng với đó là tính năng hỗ trợ cảm biến, màn hình treo tường 43 inch sẽ luôn được đảm bảo hình ảnh được hiển thị rõ ràng, sống động, phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh.
 • Màn hình còn được trang bị các lớp bảo vệ siêu bền bỉ cả bên trong lẫn bên ngoài. Chính vì vậy, mà tuổi thọ của màn hình lên tới 70.000h vận hành.
 • Ngoài ra, loại hình này còn được bổ trợ các loại cổng kết nối hết sức đa dạng, từ USB, Wifi, RJ45, cho đến HDMI output,…Giúp cho màn hình tiện lợi trong quá trình kiểu khiển và hiển thị nội dung.
 • Màn hình quảng cáo treo tường 43 inch còn giúp bạn trong việc tiết kiệm tối đa năng lượng. Với công suất chỉ <450W, mức độ tiêu thụ của loại hình này thậm chí còn ít hơn cả một vài món đồ gia dụng trong gia đình bạn.
 • Với khả năng hiển thị nội dung ở nhiều định dạng khác nhau như: Avi, Mp4, Mpv, Jpeg…màn hình sẽ rất dễ dàng trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng xem nội dung mà không gây nhàm chán, khó chịu.
 • Thời gian hoạt động màn hình lên tới 24/24h, chắc chắn loại hình này sẽ đem lại rất nhiều các hiệu quả đáng ấn tượng.

Màn hình quảng cáo LCD treo tường 43 inch còn có thể được ứng dụng ở những địa điểm nào?

Tại các sân bay. nhà ga, bến tàu: là một trong những địa điểm tập trung hàng nghìn người qua lại trong một ngày. Việc ứng dụng màn hình quảng cáo treo tường tại đây sẽ làm gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng, khiến cho quy trình quảng cáo của doanh nghiệp bạn trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tại các trung tâm thương mại: có thể nói, đây là nơi màn hình treo tường được ứng dụng nhiều nhất. Không những dễ dàng thu hút tầm nhìn của nhiều người, loại hình này còn rất phù hợp với không gian hiện đại, sang trọng tại đây.

Trong các tòa nhà, chung cư, căn hộ: cũng là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Màn hình quảng cáo treo tường ngoài việc đóng vai trò như một công cụ quảng cáo, giờ đây còn có thể sử dụng như một hình thức hiển thị thông tin, thông báo nếu cần thiết.

Trên đây là một số các tính năng cũng như ứng dụng của màn hình quảng cáo LCD treo tường 43 inch. Nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu và thi công loại màn hình này, hãy đến với LEDONE LCD. Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công các giải pháp trình chiếu hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ là một trợ thủ đắc lực dành riêng cho bạn.

0945313899