Tất tần tật về màn hình quảng cáo LCD thang máy, quảng cáo Frame

Ảnh nền bài viết

Màn hình quảng cáo thang máy là một trong những từ khóa mà các nhà làm đô thị, các khu chung cư rất quan tâm. Những câu hỏi mà LEDONE thường xuyên nhận được từ khách hàng như màn hình quảng cáo LCD là gì? quảng cáp Frame là gì? Hay công ty nào cung cấp dịch vụ quảng cáo trong thang máy uy tín?

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin để có thể giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng với những nội dung chính sau:

1. Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy là gì?

Màn hình quảng cáo LCD thang máy giúp người xem dễ dàng cập nhật thông tin.

Màn hình quảng cáo treo tường trong thang máy có thể được hiểu là dạng màn hình chuyên dụng để trình chiếu video, hình ảnh được lắp đặt nhiều trong và ngoài thang máy của các tòa nhà. Theo như tìm hiểu, thì mỗi người trung bình 1 ngày có nhu cầu sử dụng thang máy 6-7 lần. Đối với các tòa văn phòng thì màn hình được trình chiếu 12 tiếng/1 ngày còn với các tòa chung cư thì có thể được trình chiếu từ 7h sáng đến 9h tối hoặc là thâu đêm. Các chiến dịch quảng cáo trên màn hình diễn ra liên tục như vậy, thì khoảng thời gian mà khách hàng có thể tiếp và ghi nhớ thông tin quảng cáo trong 1 thời gian nhất định.

Quảng cáo tại thang máy đang được đánh giá cao với tỉ lệ tiếp cận lên đến 90%. Nó là một công cụ hữu ích để có thể truyền tải thông tin trực tiếp trong thời gian chờ đợi của khách hàng.

Tham khảo thông số kỹ thuật kèm giá của tất cả các dòng màn hình quảng cáo chất lượng hiện này

2. Quảng cáo Frame là gì? Có khác gì so với màn hình quảng cáo LCD thang máy?

Quảng cáo trong thang máy sẽ được chia làm 2 loại: quảng cáo LCD và quảng cáo Frame

  • Quảng cáo Frame:

Frame là một màn hình kĩ thuật số có thể trình chiếu quảng cáo dưới dạng hình ảnh. Đối với những màn hình Frame thì thường được đặt bên trong hộp thang máy, bình thường mỗi thang máy sẽ có 1-2 khung Frame, thời gian trình chiếu là 12s/1spot frame. Trong 12s đó bạn có thể điều chỉnh trình chiếu 1-2 hình ảnh tùy ý.

Màn hình quảng cáo Frame trong thang máy chỉ có thể hiển thị hình ảnh quảng cáo.
Màn hình quảng cáo Frame trong thang máy chỉ có thể hiển thị hình ảnh quảng cáo.

Kích thước màn hình Frame trung bình là 270×480 hoặc 300×400. Nhưng thông thường sẽ sử dụng kích thước 270×480 hơn vì có thể để dọc màn hình.

Ưu điểm: Có thể đặt nhiều Frame cùng 1 lúc trong thang máy dễ thu hút ánh nhìn hơn. Hình ảnh hiển thị sống động, ấn tượng và dễ ghi nhớ.

Nhược điểm: Không thể trình chiếu video và không hỗ trợ âm thanh sống động như TVC quảng cáo.

  • Quảng cáo LCD thang máy:

Màn hình quảng cáo LCD thang máy là loại màn hình chuyên dụng sử dụng để trình chiếu hình ảnh, video quảng cáo đầy sinh động và thu hút. Màn hình được đặt ở trong và ngoài thang máy, nhưng thường thì nó sẽ được đặt phổ biến hơn tại các sảnh chờ.

Ưu điểm: Chất lượng hình ảnh video sắc nét,âm thanh TVC đầy sống động. Kết nối và điều khiển dễ dàng hơn.

Nhược điểm: Giá thành khá cao so với màn hình Frame và địa điểm thường lắp ở sảnh nhưng khu vực sảnh khá ồn, khó có thể nghe rõ âm thanh.

3. Đối tượng thường xuyên xem quảng cáo LCD thang máy

Đối tượng là tất cả những người sinh sống và làm việc, công tác tại các tòa nhà. Đối với quảng cáo trong thang máy thì họ không còn tình trạng xem quảng cáo một cách “bị động” và gây cảm giác khó chịu nữa mà đó là một hình thức thư giãn, giải trí trong lúc chờ đợi.

Màn hình LCD quảng cáo có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

Những địa điểm lý tưởng để có thể lắp đặt màn hình quảng cáo LCD thang máy đó là các khu chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, tại các tòa nhà tập trung đông đúc các văn phòng.

Như thế, mỗi địa điểm khác nhau doanh nghiệp có thể lựa chọn những nội dung quảng cáo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất mà bạn mong muốn.

>> Chất lượng màn hình quảng cáo LCD treo tường có khác với TV hay không?

4. Làm cách nào để có thể ứng dụng quảng cáo LCD thang máy một cách hiệu quả?

Để có thể xây dựng một chiến dịch cho quảng cáo thang máy không phải là một chuyện khá dễ dàng, chúng ta sẽ có những bước đi nhất định để có thể đạt được mục tiêu cao nhất:

  • Hãy lắp đặt những chiếc màn hình quảng cáo LCD thang máy với độ phủ ổn định, mỗi nơi tầm 1-2 chiếc và đều đặn. Như thế sẽ giúp cho lượng khách hàng được tiếp cận rộng hơn dù ở bất cứ đâu trong tòa nhà.
  • Chọn các tòa nhà lắp đặt cũng là một yếu tố quan trọng, đối với những sản phẩm cao cấp thì hãy ưu tiên lắp đặt tại những văn phòng hiện đại, sang trọng. Với sản phẩm tiêu dùng tầm trung thì sẽ đánh vào những khu vực chung cư, văn phòng. Việc lựa chọn này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với lượng khách hàng tiềm năng của mình và tránh tình trạng quảng cáo không phù hợp với nhu cầu.
  • Tần suất hiển thị đối với màn hình quảng cáo LCD thang máy liên tục, để có thể thông tin liên tục 24/24 đối với mọi khách hàng.
  • Nội dung trình chiếu trên màn hình cần phải thay đổi liên tục để phù hợp với các chương trình và sản phẩm mới của doanh nghiệp, tránh việc lặp đi lặp lại một nội dung quá nhiều lần.
  • Để ý đến chất lượng hình ảnh và lựa chọn loại màn hình có độ phân giải cao để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về hình ảnh cho khách hàng.

Kết luận:

Nếu như so với khả năng sử dụng thì màn hình quảng cáo LCD thang máy đang là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp và mang lại lượng khách hàng ổn định.

Để thi công và lắp đặt màn hình trong thang máy thì bạn cần một địa chỉ uy tín, chất lượng để có thể mang lại sản phẩm và chất lượng tốt nhất. LEDONE là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo với nhân viên dày dặn kinh nghiệm và độc quyền phần mềm quản lí tập trung, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Chúng tôi tin rằng, LEDONE sẽ luôn là một lựa chọn tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp.

>> 6 lí do khiến màn hình quảng cáo trong thang máy được ưa chuộng

0945313899